Cách lựa chọn nệm tốt

Có thể nói, việc lựa chọn một tấm nệm rất khó khăn đối với nhiều người khi chưa có nhiều kinh nghiệm hay không có nhiều kiến thức về những chất liệu làm nệm (xem thêm tại http://nemcattuong.com/nem-cao-su-nhan-tao-1-1-1383178.html)

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những kiến thức cần thiết để có thể lựa chọn được một tấm nệm ưng ý.

  1. Tuổi đời của nệm

Tuổi đời của nệm đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định mua một tấm nệm mới.

Thông thường, nếu tấm nệm của bạn đã được sử dụng hơn 8 năm thì bạn nên mua một cái mới. Tuy nhiên, quy luật này không phải lúc nào cũng áp dụng cho mọi loại nệm bởi một số loại nệm chất lượng có tuổi đời hơn 10 năm mà vẫn có thể sử dụng được.Cách lựa chọn nệm tốt

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi thức dậy với vẻ mệt mỏi sau một đêm ngủ dài hay chỉ đơn giản là cảm thấy cơ thể chưa được thư giãn thoải mái, thì đó chính là lúc nên cân nhắc chọn tấm nệm mới hơn.

Bạn có thể truy cập website về nệm để biết thêm nhiều mẫu mã và chất lượng của các loại nệm.

  1. 2 điều cần lưu ý khi lựa chọn nệm

Loại nệm được lựa chọn sẽ tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu cá nhân. Trên thị trường hiện nay

  1. Nệm tổng hợp

Được chế tạo từ hỗn hợp mủ cao su, bọt polyurethane và một số vật liệu khác, loại nệm này thường được thiết kế nhằm tối đa hóa lợi ích của người dùng như tăng độ đàn hồi, có thể làm mát, và giảm lực nén nhờ loại bọt polyurethane.Cách lựa chọn nệm tốt

Loại nệm tổng hợp này thích hợp với những người mong muốn có một giấc ngủ chất lượng, thoải mái đồng thời có thể làm mát vào mùa hè.

  1. Nệm mủ cao su

Được làm tử mủ cao su nguyên chất, loại nệm này đem đến sự thoáng khí đồng thời thoải mái cho người sử dụng.

Bạn nên chú ý đến thương hiệu và tem dán trên nệm. Các loại nệm này được kiểm nghiệm chất lượng và đã qua kiểm duyệt. Bạn cũng có thể đến cửa hàng Nệm Cát Tường để có thể chọn mua được tấm nệm tốt.